Volkswagen Owners Club Forum banner
1 - 1 of 1 Posts

·
Registered
Joined
·
1 Posts
Discussion Starter · #1 · (Edited)
Công viên nước Hạ Long Typhoon Water Park là một trong những địa điểm vui chơi giải trí đầy thú vị. Đây là nơi giải nhiệt lý tưởng mà du khách không nên bỏ lỡ vào mùa hè này.
1. Đôi nét về công viên Typhoon Water Park

Công viên nước Typhoon Water Park là tọa lạc trong quần thể khu vui chơi giải trí Sun World Hạ Long cực đẳng cấp bậc nhất miền Bắc. Khu vui chơi này nằm ngay trung tâm thành phố Hạ Long và rất gần với Cảng tàu khách Quốc tế Hạ Long, bãi biển Sun World Hạ Long hay bãi biển Bãi Cháy,...
Được xây dựng trên quy mô 20ha, đây là địa điểm “giải nhiệt” lý tưởng cho mọi du khách trong mùa hè này. Đến đây, du khách sẽ được trải nghiệm những hàng loạt những trò chơi dưới nước hấp dẫn, bao gồm cả những trò chơi mạo hiểm dành cho người lớn và trò chơi vui nhộn, an toàn dành cho trẻ em.

2. Giờ mở cửa và giá vé của công viên Typhoon Water Park
Giờ mở cửa:
Công viên nước Typhoon Water Park hoạt động theo khung giờ sau:
  • Từ thứ 2 đến thứ 6: 14:00 - 18:30
  • Thứ 7 và Chủ Nhật: 09:00 - 18:30
Các trò chơi không hoạt động trong khoảng thời gian từ 12:30 - 13:30
Giá vé:
  • Người lớn: 350.000 VND/người
  • Trẻ em (1m-1m4): 250.000 VND/người
  • Trẻ em (dưới 1m): Miễn phí
Halo gợi ý: Những địa điểm ăn chơi Hạ Long 2022
3. Hàng loạt trò chơi thú vị tại công viên Typhoon Water Park

Đây là bể bơi vui chơi chung dành cho tất cả lứa tuổi với hàng loạt những trò chơi hấp dẫn. Mực nước của bể bơi không quá lớn, là không gian an toàn cho các bé thỏa sức vui chơi và trải nghiệm.
Đảo hải tặc
Đến với trò chơi này, du khách sẽ được ngồi trên phao sau đó thả mình trượt tự do. Dòng nước chảy mạnh cùng độ dốc của ống trượt sẽ mang đến một cú trượt tốc độ cao cực ngoạn mục.
Tia chớp khổng lồ
Trò chơi này trang bị cho người chơi những tấm ván mỏng. Người chơi sẽ nằm trên tấm ván và trải nghiệm thả mình trôi theo dòng nước cực thú vị.
Sóng thần
Sóng thần là một trò chơi cảm giác mạnh được trang bị hệ thống tạo sóng nhân tạo. Bên cạnh đó, đến với trò chơi này, bạn sẽ cảm nhận được sự chao đảo và rung lắc như đang thực sự trải nghiệm lạc trôi giữa một cơn sóng thần thịnh nộ. Có lẽ đây là trò chơi mang đến cho du khách cảm giác kích thích nhất tại Hạ Long Typhoon Water Park.
Cơn bão nhiệt đới
Trong trò chơi này, người chơi sẽ được thử sức trải nghiệm những ống trượt xoay tròn ở trên cao với 2 cột xoáy Behemoth và Tornado 60. Cơn bão nhiệt đới chắc chắn là trò chơi đòi hỏi bạn phải là người yêu mạo hiểm và thích cảm giác mạnh.

Vịnh mặt trời
Vịnh mặt trời là nơi thư giãn cực kỳ sảng khoái và thoải mái mà bạn nhất định phải trải nghiệm sau khi khám phá những trò chơi mạo hiểm tại đây. Đến với trò chơi Vịnh Mặt Trời, bạn sẽ được ngâm mình trong làn nước mát lạnh và trải nghiệm khoảnh khắc tuyệt vời trọn vẹn tại công viên Typhoon Water Park.
Dòng sông lơ đãng
Còn gì tuyệt hơn khi được ngồi trên những chiếc phao và thả mình trôi trên dòng sông lơ đãng. Không quá dữ dội, dòng chảy yên bình của con sông nhân tạo này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái và thư giãn.
Typhoon Water Park là một trong những công viên nước cực kỳ hấp dẫn cho bạn giải nhiệt mùa hè. Đến với Hạ Long, đừng quên ghé qua nơi này để trải nghiệm nhé!
Xem thêm: Review công viên Dragon Park
 
1 - 1 of 1 Posts
Top